Xuất tinh sớm nhiều lần, nguy kịch hơn điều trị

Thực tế, xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh lớn, Theo Wang Zulong, bác sĩ trưởng của khoa nam của Bệnh viện Y học cổ truyền, đời sống tình dục không chỉ đơn giản là vấn đề thời gian, cũng không thể giải quyết được bởi các bác sĩ và thuốc đơn thuần.
Thời gian và sự thỏa mãn trong đời sống tình dục bị ảnh hưởng bởi hưng phấn tình dục, màn dạo đầu, môi trường, bầu không khí, Một loạt các yếu tố như tình trạng thể chất, tần suất của đời sống tình dục, sự hiểu biết ngầm về đời sống tình dục và vân vân.
Xuất tinh sớm nhiều lần, nguy kịch hơn điều trị

Xuất tinh sớm nhiều lần

Không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng cho thời gian của đời sống tình dục, và hai người cảm thấy tốt miễn là họ không hòa hợp một lần trong một thời gian. Nếu thời gian ngắn, nếu bạn quan hệ tình dục với bạn tình cùng giới trong hơn một năm, hơn 50% vẫn không hài lòng, hoặc thậm chí bị rò rỉ tinh dịch trước khi quan hệ, thì bạn thực sự cần gặp bác sĩ.
Trước hết, chúng ta phải có đời sống tình dục đều đặn. Đời sống tình dục thường xuyên giúp giải phóng các xung động tình dục, giúp sức khỏe tuyến tiền liệt và ngăn ngừa xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm nhiều lần
Đồng thời, cần học một số kỹ năng tình dục, đừng nghĩ rằng đời sống tình dục là việc của đàn ông, thay đổi tư thế một cách thích hợp Cho dù "vũ khí" này có tốt đến đâu, nó sẽ rất mạnh nếu bạn có thể chơi nó, sẽ rất mệt nếu bạn thay đổi vị trí, tìm sự tươi mới và giúp chất lượng đời sống tình dục; nếu bạn thay đổi sáng kiến ​​vào thời điểm thích hợp, bạn sẽ dễ bị kích thích. Đây là rất quan trọng để điều trị và để có được một đời sống tình dục thỏa mãn. 
 trên thực tế, thời gian quan hệ có thể được kéo dài và tập thể dục thường xuyên, nâng hậu môn thường xuyên và cải thiện khả năng tự kiểm soát, xuất tinh sớm có thể được cải thiện sau khi tập luyện, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, để vợ chồng có thể chia sẻ hạnh phúc tình dục.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm hoặc một số loại kẹo thực phẩm chức năng như kẹo sâm hamer để cải thiện khả năng sinh lý của mình.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!
Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây