Nhìn vào 7 điều ước thầm kín nhất của đàn ông trong tình dục

Ước mơ, mong muốn và nhu cầu có thể thực sự điên rồ trong thế giới con người của chúng ta, đặc biệt khi họ là những người tình dục. Và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chỉ tập trung vào phần nam của dân số, tin rằng nó sẽ hoang dã.
Là hư hỏng, hay là tự nhiên? Câu hỏi này không thể được trả lời một cách dứt khoát, nhưng chúng tôi biết câu trả lời cho những ham muốn tình dục bí mật nhất của đàn ông.

Hai người phụ nữ

Mọi người đàn ông đều mơ ước được làm tình với hai người phụ nữ cùng một lúc. Anh ấy muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong khi tận hưởng sự bao quanh không ngừng. Anh cũng hào hứng khi phụ nữ nhìn nhau và anh nhìn họ.
Hai người phụ nữ

Cởi quần áo
Người phụ nữ vặn vẹo, từ từ cởi quần áo ra, và người đàn ông bị kích thích. Tốt nhất người phụ nữ đang nhảy trên đùi anh.

Cởi quần áo

Hậu môn

Đối với đàn ông, quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một thử thách đồi trụy và thú vị. Ngoài ra, lỗ hậu môn hẹp hơn âm đạo, là một thú vui tình dục tốt hơn cho nam giới.

Cấp trên hoặc cấp dưới

Ý tưởng về sự vượt trội hoặc sự phụ thuộc trong tình dục có thể gây hứng thú cho nhiều người. Dây thừng, cùm, còng tay, đai trinh tiết, roi da hoặc cổ áo. Tất cả điều này thuộc về trò chơi này.

Những nơi khác thường

Tại sao lại trì hoãn nó sau, trái cấm có vị ngon nhất và cảm giác bất an và sợ bắt tất cả hơn. Đây là những lý do phổ biến nhất để quan hệ tình dục ở những nơi khác thường - trường học, công sở, cửa hàng hoặc thậm chí là một công viên, không có giới hạn cho trí tưởng tượng.

Ngụy trang

Đàn ông thích chơi ở tuổi trưởng thành, vì vậy nếu bạn làm anh ấy ngạc nhiên với một số trang phục tươm tất (y tá, cảnh sát), anh ấy chắc chắn sẽ không tức giận, ngược lại!

Dưới bánh xe

Điều gì là đa dạng hóa tốt hơn cho những người đàn ông ngồi sau tay lái hơn là sự hài lòng bằng miệng tốt trong xe. Tuy nhiên, bạn nên dừng lại ở một nơi nào đó để tài xế không bị mất chú ý, điều này có thể dẫn đến tai nạn giao thông.

 
Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây