Rocket 1h là loại thuốc cường dương có thể giúp nam giới giải quyết các vấn đề về sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ tinhd dục. Vậy thuốc này có thành phần cùng với công dụng gì, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Bệnh yếu sinh lý hay xuất tinh sớm không còn là căn bệnh đơn thuần làm cho nam giới mặc cảm khi lâm trận không được như ý, không thế làm đối phương thỏa mãn, nếu như tình trạng này kéo dài không điều trị có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe sinh sản và gây ra sự đỗ vỡ của nhiều cặp đôi vì lý do không thể hòa hợp trong chuyện ấy.

Tại sao lại chọn Rocket 1h thay vì những biện pháp hiện tại?

Sự khác biệt lớn nhất chính là khi sử dụng viên uống cường dương Rocket 1h là ít tốn kém chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian, sản phẩm này phù hợp với những người có công việc bận rộn không có thời gian đến những phòng tập hay tới chuyên gia để chữa trị.

Vậy nên Rocket 1h chính là lựa chọn tối ưu nhất. Không những hiệu quả nhanh chóng mà con ít tốn chi phí.

Thành phần chính của Rocket 1h

Thuốc tăng cường sinh lý Rocket 1h dạng viên uống với thành phần chủ yếu là hoạt chất sildenafil, thành phần này có công dụng tăng cường sinh lý nam giới nhanh chóng theo một cách tự nhiên làm cho dương vật cương cứng được lâu hơn và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

Công dụng của thuốc cường dương Rocket 1h

Các chuyên gia về sức khỏe đã nghiên cứu và cho thấy công dụng của Rocket 1h cụ thể như sau:

– Tăng cường sinh lý cho nam giới một cách tự nhiên.

– Gia tăng khả năng cương cứng cho dương vật.

– Kích thích ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh.

– Hỗ trợ trị những căn bệnh về bất lực như rối loạn cương dương, cải thiện sức khỏe của tinh trùng…

KẾT QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG THUỐC CƯỜNG DƯƠNG ROCKET 1H

Rất nhiều nam giới khi sử dụng Rocket 1h cũng đều cho ý kiến tốt, thời điểm dùng lần đầu tiên không dương vật cương cứng mạnh mẽ và những kéo dài thời gian quan hệ lên đáng kể, mà còn có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, tăng thêm sự hưng phấn cùng với khoái cảm.

Cách sử dụng thuốc cường dương Rocket 1h hiệu quả

Mỗi ngày chỉ được dùng 1 viên Rocket 1h trước lúc quan hệ khoảng 45 cho đến 60 phút, tuyệt đối không được dùng quá 2 viên 1 ngày.

Hạn chế dùng những chất kích thích như thuốc lá, bia và rượu trong quá trình sử dụng thuốc để tránh làm mất đi tác dụng của Rocket 1h.

Độ tuổi được chuyên gia khuyên dùng là nam giới từ 22 tuổi trở nên, bởi thành phần của thuốc có hàm lượng thảo dược với tác dụng cao nên thời gian dùng thuốc, nếu có bất kỳ dấu hiệu kháng thuốc, bạn nên ngưng sử dụng.

Những bạn nam không tương thích với sản phẩm có thể xảy ra những phản ứng dị ứng, nổi mề đay, mẩm ngứa hay đỏ ở vùng da mỏng.

Đôi lúc còn có cảm giác mệt mỏi cùng với đau nhức người sau khi đã sử dụng.

Liệu trình sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Rocket 1h

Với những trường hợp bị chứng rối loạn cương dương nhẹ thì nên dùng ½ viên mỗi lần uống trước lúc quan hệ từ 45-60 phút.

Còn với những người bệnh nặng và liệt dương nên dùng hàm lượng 1 viên/ 1 lần uống.